Nước tẩy đa năng King Kong được dán tem công nghệ QR Code Bộ Công an

Với việc ứng dụng công nghệ chống giả QR Code trên tem chống giả Bộ Công An, Công ty TNHH Hóa Phẩm Đăng Thanh đã hạn chế được việc làm giả sản phẩm nước tẩy đa năng King Kong và việc bán phá giá, bán tràn lan trong nước.

Nước tẩy đa năng King Kong bị làm giả tinh vi khó phát hiện

Nước tẩy đa năng King Kong là sản phẩm độc quyền thuộc sở hữu của Công ty TNHH Hóa Phẩm Đăng Thanh, đã đăng ký bảo hộ thương hiệu bản quyền tác giả tại Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm và sản xuất của công ty không ngừng đổi mới, cải thiện chất lượng sản phẩm. Đặc biệt hơn sản phẩm nước tẩy King Kong là sản phẩm hữu cơ không gốc Clo, không hệ acid nên không mùi và không độc hại cho người sử dụng, đồ giặt, môi trường sống. Mặt khác, dòng sản phẩm có tính năng vượt trội tẩy được trên các đồ màu, pha màu mà không gây mất màu vải, đồ tẩy nên được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng ngày càng nhiều hơn.

Nước tẩy đa năng King Kong bị làm giả tinh vi khó phát hiện
Nước tẩy đa năng King Kong bị làm giả tinh vi khó phát hiện

Chất lượng và những ưu việt của sản phẩm không chỉ mang tới cho thương hiệu này sự quan tâm của người tiêu dùng mà còn khiến các sản phẩm của thương hiệu trở thành mục tiêu của nhiều đối tượng làm hàng giả. Dù mới bán ra thị trường chưa đến ba năm nhưng nước tẩy đa năng King Kong giả đã có mặt trên thị trường, gây tổn thất không nhỏ cả về doanh thu lẫn uy tín cho doanh nghiệp. Các sản phẩm giả kém chất lượng, đóng bao bì giả đánh lừa người tiêu dùng bằng nhiều cách thức vô cùng tinh vi. Các đối tượng làm giả sao chép bao bì sản phẩm rất nhanh, chỉ cần mẫu mới được tung ra là gần như bị sao chép chỉ sau vài tuần.

Nước tẩy đa năng King Kong được dán tem công nghệ QR Code Bộ Công an

Đối mặt với nhiều chiêu trò làm giả tinh vi, Công ty TNHH Hóa Phẩm Đăng Thanh hiểu rằng để chống giả thành công cần một giải pháp công nghệ tiên tiến, không có lỗ hổng cho các đối tượng xấu lợi dụng lừa gạt người tiêu dùng. Và tem chống giả Bộ Công an kết hợp công nghệ chống giả QR Code phủ cào xác thực cho từng sản phẩm chính hãng, đã được doanh nghiệp tin dùng sau một thời gian dài đi tìm kiếm giải pháp.

Nước tẩy đa năng King Kong dán tem công nghệ QR Code Bộ Công an để bảo vệ sản phẩm chính hãng
Nước tẩy đa năng King Kong dán tem công nghệ QR Code Bộ Công an để bảo vệ sản phẩm chính hãng

Tem chống giả Bộ Công an kết hợp với công nghệ chống giả QR Code khiến doanh nghiệp thật sự yên tâm sản phẩm của mình được “bảo vệ” hiệu quả. Chống lại được cả ba hình thức sao chép phổ biến hiện nay như sao chép bao bì, sao chép mẫu tem và sao chép giao diện xác thực. Bởi đây là loại tem do trực tiếp nhà in của Bộ Công an in ấn, đảm bảo tính pháp lý. Mặt khác, tem được in trên chất liệu giấy decal vỡ, chống tái sử dụng và được ứng dụng công nghệ chống giả hiện đại nhất hiện nay như công nghệ in tiền ở đồng polymer. Mỗi con QR Code được phủ cào và mã hóa độc nhất để xác thực từng sản phẩm nên việc kiểm soát và phát hiện làm giả được phát hiện rất dễ dàng và thuận lợi hơn.

Quét mã QR Code phủ cào trên tem chống giả Bộ Công an để xác thực hàng chính hãng, tránh giả mạo
Quét mã QR Code phủ cào trên tem chống giả Bộ Công an để xác thực hàng chính hãng, tránh giả mạo

Với việc ứng dụng công nghệ chống giả QR Code của Công ty CP Giải pháp chống giả An Hà trên tem chống giả Bộ Công an, Công ty TNHH Hóa Phẩm Đăng Thanh đã hạn chế được việc làm giả sản phẩm nước tẩy đa năng King Kong và việc bán phá giá, bán tràn lan trong nước. Phát hiện nhanh chóng các điểm bán tồn tại hàng giả và cảnh báo cho người tiêu dùng.

Nước tẩy đa năng King Kong loại bỏ hàng giả trên thị trường nhờ ứng dụng tem chống giả Bộ Công an, góp phần giúp Đăng Thanh nói riêng và các doanh nghiệp nói chung “chiến thắng” trong cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái. Đồng thời khẳng định công nghệ chống giả trên tem Bộ Công an là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp vận hành và quản lý sản phẩm hiệu quả, góp phần đẩy lùi hàng giả hàng nhái và bảo vệ hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng. Người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua và lựa chọn những sản phẩm có tem nhãn đầy đủ, còn nguyên vẹn không bị rách để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *