TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN

Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay đang gây thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp và để lại nhiều hệ lụy cho người tiêu dùng. Việc sử dụng tem chống hàng giả có chức năng chống giả theo quy định của pháp luật đang là giải pháp tối ưu nhất hiện nay đã được các cơ quan chức năng và Doanh nghiệp công nhận. Tem chống hàng giả Bộ Công là một trong những giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

(Vấn nạn hàng giả, hàng nhái ở Việt Nam)

tem chống hàng giả bộ công an là gì?

Tem chống hàng giả Bộ Công decal vỡ công nghệ phát quang

Tem có đặc tính dễ vỡ khi bị tác động từ bên ngoài mục đích chống tái sử dụng ở lần tiếp theo. Công nghệ in UV hay còn gọi là công nghệ phát quang được áp dụng, trên tem có ký hiệu bảo an chìm của Bộ Công An, chỉ phát quang khi chiếu đèn tia cực tím.

Tem chống giả Bộ Công An decal vỡ kết hợp công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt

Đây là loại tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của tem chống giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ nhiệt. Với công nghệ này, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ (trà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của tem sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của tem lại trở về trạng thái cũ.

Tem chống giả Bộ Công An kết hợp công nghệ Qr Code truy xuất

Cùng với những đặc tính của tem công nghệ phát quang, tem chống giả Bộ Công An kết hợp công nghệ Qr Code truy xuất được tích hợp thêm một mã QR Code truy xuất giúp người tiêu dùng truy xuất được sản phẩm một cách nhanh và chính xác.

Tem xác thực điện tử Bộ Công an

Đây là loại tem có đặc tính chống giả cao và đang được các doanh nghiệp yêu thích và tin dùng. Kết hợp với công nghệ qr code biến đổi seri trên từng con tem ẩn dưới lớp phủ bạc, người dùng chỉ cần cào nhẹ ra là có thể truy xuất và xác thực được sản phẩm của mình rõ ràng, nhanh chóng, tiện lợi.

Tem chống giả Bộ Công An Hologram

Tem được in với công nghệ in phun laser, óng ánh 7 màu. Khi nhìn tem dưới nhiều góc độ khác nhau sẽ hiển thị màu sắc khác nhau.

VÌ SAO CÁC DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN AN HÀ?

Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn

hotline: 0936.233.454