GIỚI THIỆU

ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG

GIỚI THIỆU

ĐỐI TÁC

Công ty Cổ phần Giải pháp chống giả An Hà (An Hà) được thành lập từ năm 2008, là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chống hàng giả hàng nhái cho các tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Những giải pháp như sử dụng tem chống giả cho sản phẩm, bảo hộ thương hiệu, truyền thông chống hàng giả do An Hà cung cấp mang lại hiệu quả thiết thực và góp phần không nhỏ vào sự phát triển, cạnh tranh lành mạnh của hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước.

Mối quan hệ chặt chẽ giữa An Hà và các cơ quan ban ngành trong lĩnh vực bảo hộ thương hiệu và phòng chống hàng giả hàng nhái như: Cục Quản lý thị trường, Cục Sở hữu trí tuệ, Ban chỉ đạo Quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, các trung tâm in tem chống giả Bộ Công An, cơ quan báo chí, truyền thông… góp phần thiết thực trong việc cung cấp giải pháp một cách đồng bộ và kịp thời cho doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

An Hà phấn đấu trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp chống hàng giả hàng nhái và bảo hộ thương hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

  • Đối với thị trường: Tư vấn và cung cấp các giải pháp bảo hộ thương hiệu, phòng chống hàng giả hàng nhái hiệu quả, thiết thực phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Đối với đối tác: Gắn kết chặt chẽ, hợp tác và phát triển vì lợi ích chung.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với các lợi ích xã hội.