DI-MARK ứng dụng công nghệ QR Code bảo vệ hàng chính hãng

Ứng dụng công nghệ QR Code trên tem chống hàng giả Bộ Công an được dán trên sản phẩm tẩy rửa DI-MARK, góp phần giúp Công ty TNHH thương mại dược hóa mỹ phẩm Green nâng tầm thương hiệu, bảo vệ hàng chính hãng và gia tăng doanh số bán hàng.

DI-MARK an toàn thân thiện với môi trường

Các dòng sản phẩm nước giặt, nước xả, nước rửa chén, nước lau sàn… có nguồn gốc tự nhiên đang trở thành xu hướng được nhiều chị em ưa chuộng. Bởi nó luôn đảm bảo sự an toàn, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

DI-MARK an toàn thân thiện với môi trường có nguồn gốc tự nhiên được bán rộng khắp cả nước
DI-MARK an toàn thân thiện với môi trường có nguồn gốc tự nhiên được bán rộng khắp cả nước

DI-MARK là dòng sản phẩm thế hệ mới thuộc sở hữu của Công ty TNHH thương mại dược hóa mỹ phẩm Green, được nâng cấp với hoạt chất làm sạch, nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện hơn với môi trường. Nước giặt, xả vải, nước rửa chén, nước lau sàn DI-MARK được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Thái Lan giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất, giúp quần áo và những sản phẩm cần tẩy rửa luôn sạch sẽ và trắng bóng.

DI-MARK ứng dụng công nghệ QR Code Bộ Công an

Hóa chất tẩy rửa giả trên thị trường gây ra nhiều hệ lụy ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng và các đơn vị sản xuất chân chính. Công ty TNHH thương mại dược hóa mỹ phẩm Green hiểu được điều đó và luôn mong muốn người dùng sẽ mua được sản phẩm chính hãng.

Vì vậy ứng dụng tem chống giả Bộ Công an kết hợp công nghệ chống giả QR Code xác thực cho từng sản phẩm chính hãng, đã được doanh nghiệp tin dùng sau một thời gian dài đi tìm kiếm giải pháp.

DI-MARK ứng dụng công nghệ QR Code Bộ Công an bảo vệ hàng chính hãng
DI-MARK ứng dụng công nghệ QR Code Bộ Công an bảo vệ hàng chính hãng

Với tem chống giả Bộ Công an kết hợp với công nghệ QR Code biến đổi trên từng con tem là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp bảo vệ hàng chính hãng và ngăn chặn nạn làm giả đạt hiệu quả cao.

Khác với tem chống giả thông thường khác, tem chống giả QR Code của Bộ Công an được tăng cường bảo mật bằng 2 lớp chống giả. Ẩn đằng sau con tem bé nhỏ là cả một hệ thống công nghệ QR Code của Công ty CP Giải pháp chống giả An Hà kết hợp với công nghệ in hiện đại được bảo mật của Bộ Công an. Lớp ngoài QR Code biến đổi trên từng seri chứa mã chìm, chống giả định danh duy nhất để mã hóa thông tin sản phẩm. Lớp ẩn bên trong là ký hiệu bảo an của Bộ Công an chỉ hiển thị khi chiếu đèn có tia cực tím.

Mỗi sản phẩm sẽ chỉ sử dụng duy nhất một con tem, trên mỗi con tem sẽ tương ứng với một mã code độc nhất nên rất khó để sao chép, làm giả. Tất cả các yếu tố trên được liên kết thông tin chặt chẽ với nhau qua hệ thống giúp nâng cấp cơ chế bảo mật chống giả gấp 3 lần.

Công ty TNHH thương mại dược hóa mỹ phẩm Green tuy mới có mặt trên thị trường nhưng với sản phẩm tẩy rửa DI-MARK đã khẳng định vị thế của mình. Các điểm bán, đại lý liên tục tăng lên và trong thời gian tới DI-MARK dự kiến sẽ góp mặt và phủ khắp ở các siêu thị như: Emart, Co.opmark, Big C.

Sở dĩ Green có được lợi thế đó bởi chúng tôi hiểu chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt quyết định hàng đầu, nên Green luôn chú trọng đầu tư, đổi mới nâng cao chất lượng tốt nhất hướng đến người tiêu dùng an toàn và tiết kiệm nhất. Và tem chống giả QR Code Bộ Công an là một sự lựa chọn đúng đắn đối với doanh nghiệp. Nó đã giúp sản phẩm không những được bảo vệ mà còn góp phần tạo thương hiệu cũng như sự nhận biết hàng chính hãng cho người dùng từ đó gia tăng doanh số bán hàng”, anh Dương Văn Hoàng – CEO Công ty TNHH thương mại dược hóa mỹ phẩm Green chia sẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *