TEM CHỐNG HÀNG GIẢ HOLOGRAM

Tem Hologram (tem chống hàng giả hologram) hay còn gọi là tem 7 màu là loại tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại mà không dùng mực in. Đây là một trong những loại tem phổ biến hiện nay được sử dụng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hàng hóa.

(Vấn nạn hàng giả, hàng nhái ở Việt Nam)

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA TEM CHỐNG HÀNG GIẢ HOLOGRAM

Công nghệ nào được tích hợp trong tem Hologram?

Tem Hologram không chỉ biết đến với tính năng làm tem bảo hành, tem niêm phong mà còn được ứng dụng cao trong việc chống giả cho sản phẩm với công nghệ tích hơn trên mỗi con tem như:

Tích hợp Qr code: Khi quét mã Qr code bằng ứng dụng quét mã trên thiết bị thông minh, hệ thống sẽ trả về thông tin của sản phẩm và nhà sản xuất.

Tem chống giả Hologram tích hợp công nghệ tổ ong, void

Tem chống giả Hologram tích hợp dạng 2D, 3D

Ứng dụng của tem chống giả Hologram trong đời sống và sản xuất

Tem Hologram được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một giải pháp chống hàng giả hiệu quả. Được sản xuất bằng công nghệ in laser hiện đại. Đây là loại tem mang lại hiệu quả cao về mặt công dụng cũng như thẩm mỹ. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau.Vì lí do trên ở các nước tiên tiến, hologram luôn có mặt trên các loại giấy tờ như hộ chiếu, ngân phiếu, văn bằng chứng chỉ, hoá đơn … để chống làm giả.

Với thị trường trong nước nhiều năm qua sản phẩm tem hologram đã và đang được các các công ty sản xuất như: dược phẩm, bánh kẹo, cà phê, thuốc bảo vệ thực vật…dùng làm bạn đồng hành chống làm giả, bảo vệ thương hiệu của mình.

VÌ SAO CÁC DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN AN HÀ?

Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn

hotline: 0936.233.454