Cách nhận biết giày thể thao Mizuno chính hãng

Bóng đá được xem là môn thể thao vua và thu hút được lượng “fan” khổng lồ nhất thế giới hiện nay. Đối với các tín đồ yêu thích bộ môn này thì giày là một dụng cụ thể thao quan trọng không thể thiếu. Mizuno là một thương hiệu sản xuất giày bóng đá nổi tiếng và rất được yêu thích ở Việt Nam. Chất lượng và những ưu việt của sản phẩm không chỉ mang tới cho thương hiệu này sự quan tâm của người tiêu dùng mà còn khiến các sản phẩm của thương hiệu trở thành mục tiêu của nhiều đối tượng làm hàng giả. Vậy làm sao để nhận biết giày thể thao Mizuno chính hãng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết này nhé!

Giày Mizuno phân phối chính hãng ở Việt Nam

Mizuno là một trong những thương hiệu cung cấp và sản xuất đồ thể thao uy tín của Nhật Bản. Mizuno không trực tiếp bán lẻ giày bóng đá của hãng tại thị trường Việt Nam. Mà phân phối giày đá bóng tại thị trường trong nước qua đại lý độc quyền phân phối là Công Ty Cổ Phần Midomax Việt Nam.

Công ty Midomax ký hợp đồng với Mizuno
Công ty Midomax ký hợp đồng với Mizuno

Giày được sản xuất ra sẽ được chuyển trực tiếp tới kho hàng của Midomax theo hình thức nhập khẩu chính ngạch. Tiếp đó công ty Midomax sẽ cung cấp giày tới các đại lý bán lẻ giày đá bóng chính hãng.

Cách cách nhận biết giầy thể thao Mizuno chính hãng

Giầy thể thao Mizuno có tem chống hàng giả

Những mẫu giày đá bóng Mizuno có xuất xứ chính hãng sẽ được dán tem chống hàng giả Bộ Công an dán dưới đế giày. Và khi bạn chiếu tia cực tím trên tem chống giả Mizuno, ký hiệu bảo an chìm của Bộ Công an sẽ được phát sáng.

Giày Mizuno chính hãng được dán tem chống hàng giả Bộ Công an dưới đế giày
Giày Mizuno chính hãng được dán tem chống hàng giả Bộ Công an dưới đế giày

Giày Mizuno chính hãng có thẻ bảo hành

Là đơn vị nhập khẩu độc quyền thương hiệu giày Mizuno tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Midomax Việt Nam đại diện cho hãng đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng thông qua thẻ bảo hành, chiết xuất thông tin nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Giày Mizuno chính hãng có thẻ bảo hành
Giày Mizuno chính hãng có thẻ bảo hành

Khi mua phải sản phẩm thiếu phiếu bảo hành, các bạn cần liên hệ người bán và hỏi rõ thông tin nhé, giày Mizuno chính hãng luôn có thẻ bảo hành.

Check code và kiểm tra kỹ hộp giầy Mizuno khi mua hàng

Trên hộp giày Mizuno chính hãng sẽ có in một mã code riêng cho từng dòng giày. Ngoài ra, giày Mizuno khi được bán ra thì trường luôn kèm hộp riêng, có bao gồm đầy đủ thông tin về giầy: thông số US, UK,EUR,…đúng với thông số đôi giày bạn đang cần  mua, trùng thông tin giữa vỏ hộp và trên sản phẩm. Đây cũng là một cách giúp bạn lựa chọn giày Mizuno chính hãng.

Check code và kiểm tra kỹ hộp giầy Mizuno khi mua hàng
Check code và kiểm tra kỹ hộp giầy Mizuno khi mua hàng

Kiểm tra tem giày Mizuno

Tem giày Mizuno chính hãng được in trên lưỡi gà của giày một cách sắc nét. Các thông tin in trên tem giày như: chất liệu giày, mã code, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu… sẽ rất đầy đủ và chính xác.

Kiểm tra tem giày Mizuno
Kiểm tra tem giày Mizuno

Hi vọng với bài viết này, sẽ giúp những người yêu thể thao hiểu hơn và dễ dàng lựa chọn đúng giày Mizuno chính hãng. Bằng cách mua hàng chính hãng, bạn đang bảo vệ sức khỏe của bản thân và nói không với việc tiếp tay cho gian lận thương mại, bảo vệ hàng chính hãng.

 

Công ty CP Giải pháp chống giả An Hà đơn vị tiên phong trên mặt trận chống giả, với hơn 15 năm kinh nghiệm, được Bộ Công an ủy quyền trong việc xét duyệt và cấp phép dòng tem Bộ Công an.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn các giải pháp tem chống giả xin vui lòng liên hệ:

 Công ty CP Giải pháp chống giả An Hà

–        Văn phòng: 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nôi

–        Điện thoại: 093 6233454/ 024.3555.8212

–        Mail: contact@temchonghanggia.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *