GIỚI THIỆU

TRƯỜNG ECOSCHOOL

CƠ SỞ VẬT CHẤT

ĐỐI TÁC GIÁO DỤC

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

BAN LÃNH ĐẠO

ÔNG trần mạnh hoàn

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Trần Mạnh Hoàn là Người sáng lập Công ty cổ phần giải pháp chống giả An Hà. Ông là một nhà quản trị xuất sắc, người có bản lĩnh vững vàng; dám đương đầu với thử thách và luôn tự chủ, quyết đoán trong công việc.

Trong suốt quá trình phát triển của công ty, ông luôn là linh hồn, là người tập hợp lực lượng và luôn đưa ra những định hướng chiến lược quan trọng trong từng giai đoạn để giữ vững sự tăng trưởng vượt bậc của An Hà.

Dưới sự dẫn dắt của ông, An Hà đã trở thành một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp chống hàng giả hàng đầu của Việt Nam, góp phần bảo vệ thương hiệu và uy tín của các doanh nghiệp trên cả nước.

Upload Image...

BÀ trần THỊ THANH HẢO

UỶ VIÊN HĐQT, TỔNG GIÁM ĐỐC

Bà tốt nghiệp Thạc sĩ tại Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam. Là một nhà quản trị xuất sắc, có năng lực xây dựng nguồn lực và gắn kết đội ngũ mạnh mẽ.

Là người có tầm vóc về tư duy, có kinh nghiệm trên thương trường và đặc biệt có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp, xã hội, cộng đồng.

Gắn bó với Công ty CP Giải pháp chống giả An Hà từ những ngày đầu thành lập, bà đã góp phần quan trọng đưa An Hà trở thành một trong những công ty đi đầu trong thị trường chống giả trong nước hiện nay.

ÔNG NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

CỐ VẤN CAO CẤP HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

ThS. Nguyễn Trường Giang công tác chính trong các lĩnh vực giáo dục, CNTT và truyền thông với 20 năm kinh nghiệm trong đầu tư, quản trị doanh nghiệp.

Là chuyên gia hàng đầu về set-up hệ thống, quản trị nhân sự và quản trị marketing, ông đóng vai trò cố vấn cho Hội đồng quản trị của An Hà từ những ngày đầu hoạt động.

Ông là Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Quốc tế DoCom, Thường vụ Hội Tâm lý giáo dục học Hà Nội, Giám đốc Trung tâm tư vấn và đào tạo EDC.

Upload Image...

ÔNG NGUYỄN MINH DŨNG

UỶ VIÊN HĐQT, PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông tốt nghiệp Học viện Tài chính, chuyên ngành tài chính doanh nghiệp. Có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tài chính kế toán.

Với vốn kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, kế toán – kiểm toán, quản trị doanh nghiệp, quản trị đầu tư và điều hành sản xuất kinh doanh, ông Nguyễn Minh Dũng được kỳ vọng sẽ tạo ra những bước tiến vượt trội mới trong quá trình phát triển của công ty.

ÔNG ĐÀO QUANG TÚ

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Ông tốt nghiệp trường học Đại học Thương mại, chuyên ngành quản trị kinh doanh. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả hàng nhái.

Là người có vốn kiến thức kinh doanh và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực phòng chống hàng giả hàng nhái cho các doanh nghiệp, ông đã tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp cho hàng ngàn doanh nghiệp trong công tác phòng chống hàng giả hàng nhái, phát triển thương hiệu và quảng bá dịch vụ, sản phẩm mới.

Upload Image...

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với phương châm chuyên môn hóa ngay từ đầu, An Hà đã hướng tới xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên trách được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự tại An Hà được phân công nhiệm vụ, vai trò, chức năng cụ thể.

Nếu ai hỏi: Tài sản quan trọng nhất của An Hà là gì? Chúng tôi tự hào đáp đó là con người với lòng nhiệt huyết, sức trẻ, sự sáng tạo, chủ động; và hơn hết sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín trên thị trường được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người tại An Hà đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của công ty hôm nay.