Hiện nay, không chỉ các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ gia dụng bị làm giả mà ngay cả tem chống hàng giả cũng bị làm giả tràn lan. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, rất khó để bạn có thể xác định được đâu là tem thật, đâu là tem giả. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu, uy tín của mình cũng như mang lại giá trị thật cho khách hàng? Smartcheck mang tới giải pháp tem xác thực điện tử đảm bảo khả năng chống giả tuyệt đối, mang lại nhiều giá trị to lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Ảnh minh họa mẫu tem xác thực điện tử của Smartcheck

Vì sao tem xác thực điện tử Smartcheck là giải pháp chống giả hiệu quả nhất?

 

Xác thực được hàng thật, giả chỉ bằng 1 thao tác đơn giản

Mỗi mã Qrcode trên tem xác thực là mã ID duy nhất trên toàn cầu nếu bị sao chép sẽ phát hiện được ngay bằng ứng dụng quét mã Smartcheck. Ngay khi cào lớp phủ cào người đầu tiên quét sẽ hiện thông tin xác thực, người thứ 2 trở đi quét sẽ hiện thông tin cảnh báo là sản phẩm đã được bán, mã không đúng hoặc một nội dung do chủ sở hữu tem cài đặt.

Thông tin về sản phẩm đầy đủ, chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm khi xác thực đúng sản phẩm là hàng chính hãng

Thông tin hiển thị nếu sản phẩm là hàng chính hãng nhưng đã được xác thực rồi

Màn hình hiển thị nếu mã sản phẩm không đúng hoặc không tồn tại

Mã Qrcode mở giúp truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm

Tem xác thực điện tử Smartcheck ngoài tính năng chống giả còn chứa mọi thông tin truy xuất nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm như đơn vị sở hữu, địa chỉ, nhật ký sản xuất online, nguyên vật liệu, giải pháp sản xuất chế biến ra sản phẩm, ngày sản xuất, bảo hành, hạn sử dụng. Người tiêu dùng có thể check nguồn gốc hàng hóa ở bất cứ đâu, với bất cứ ứng dụng nào. Từ đó nâng cao lòng tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giúp gia tăng giá trị và doanh thu cho sản phẩm.

Tích hợp nhiều tính năng: bảo hành điện tử, tích điểm, trúng thưởng

  • Bảo hành: Thời hạn bảo hành sản phẩm được hệ thống cập nhật đầy đủ. Khi khách hàng quét mã, hệ thống sẽ tự động kích hoạt bảo hành.
  • Tích điểm: Mỗi lần mua hàng, check mã, khách hàng đều được tích điểm và được tổng có chương trình khuyến mãi cho khách hàng có số điểm nhất định.
  • Trúng thưởng: Các chương trình trúng thưởng cũng có thể được tích hợp đi kèm với tem. Khách hàng sau khi quét mã sẽ hiển thị thông tin trúng thương ngay trên màn hình.

Hãy liên hệ với SmartCheck ngay bây giờ để được chúng tôi tư vấn và cung cấp tem xác thực điện tử Smartcheck.

Hotline đăng ký 0976709608