Tem xác thực điện tử OpenSmartcheck – Bộ Công An

Tem xác thực điện tử OpenSmartcheck – Bộ Công An là gì?

Tem xác thực điện tử OpenSmartcheck – Bộ Công An là một dạng tem chống giả trên nền tảng vân nền và yếu tố mực bảo an do Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ – Bộ Công An quản lý và trực tiếp in ấn và mã qrcode phủ cào được đặt lên mỗi con tem.

tem chống hàng giả

Một mẫu tem sử dụng công nghệ OpenSmartcheck

Với mỗi con tem được gắn mỗi mà qrcode duy nhất và phủ cào, người mua hàng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ bạc và dùng ứng dụng Smartcheck để xác thực là có thể biết ngay kết quả hàng chính hãng hay hàng giả, hàng nhái.

Những ưu điểm so với các loại tem chống hàng giả khác?

So với các loại tem chống hàng giả Bộ Công An mà An Hà đang cung cấp thì tem xác thực điện tử có nhiều ưu thế vì sử dụng công nghệ thông tin và ứng dụng điện thoại để xác thực hàng chính hãng một cách nhanh chóng và chính xác.

Giải pháp xác thực thực điện tử Open Smartcheck là một bộ giải pháp tổng thể dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và được tích hợp công nghệ hiện đại trên nền tảng IoT, với bộ giải pháp này hệ thống sẽ mang đến các lợi ích sau:

Với người tiêu dùng rất dễ nhận ra hàng chính hãng, kích hoạt bảo hành chỉ bằng một thao tác đơn giản là quét mã qrcode với bất kỳ ứng dụng nào trên máy điện thoại thông minh.

Lợi ích nào cho doanh nghiệp triển khai?

Đối với doanh nghiệp triển khai giải pháp, hệ thống sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ quản trị thông tin sản phẩm, quản lý nhà phân phối, cấu hình thời gian bảo hành, thống kê chi tiết bảo hành, thời gian bảo hành còn lại của các sản phẩm xác thực. Doanh nghiệp được cung cấp một tài khoản độc lập để thực hiện các thao tác đó ở bất kỳ đâu, thời gian nào tùy thích.

Hệ thống được xây dựng trên nền tảng công nghệ xác thực bí mật GuiID toàn cầu và công nghệ bảo an từ Bộ Công An nhằm mục cung cấp một bộ giải pháp trọng vẹn trong quá trình chống giả, xác thực hàng chính hãng dangh cho doanh nghiệp thông qua việc quét mã qrcode phủ cào.

Đặc điểm nhận dạng của tem xác thực điện tử OpenSmartcheck?

Tem được in trên chất liệu giấy đề can vỡ, chống tái sử dụng, các vân nền và yếu tố bảo an như mực in UV được in tại nhà máy in Bộ Công An.

Trên mỗi con tem đều gắn mã qrcode phủ cào và có thể một mã qrcode không phủ cào để xem trước thông tin nguồn gốc hàng hóa.

Khi cào mã qrcode trên tem, khách hàng có thể dùng bất kỳ ứng dụng quét mã nào của qrcode để quét xác thực.

Kết quả sẽ được thông báo về cho người quét thông tin đầy đủ như: tên sản phẩm; mã sản phẩm; nhà phân phối; thời gian bảo hành…

Mẫu tem được thiết kế phù hợp cho từng doanh nghiệp, mã qrocde có giá trị vĩnh viễn và không bao giờ trùng lắp với bất kỳ mã nào trên toàn cầu.

Công nghệ bảo an trên tem được quản lý bởi Bộ Công An kết hợp với các mã hóa bí mật do doanh nghiệp tùy biến thiết kế.

Cách sử dụng tem xác thực OpenSmartcheck?

Mỗi con tem chống hàng giả sử dụng công nghệ OpenSmartcheck dán lên từng sản phẩm có một mã an ninh riêng và được thể hiện bằng mã qrcode, không trùng lặp và được che phủ bởi một lớp phủ cào đặc biệt chống soi chiếu, khi xác thực, người dùng chỉ cần cào nhẹ lớp nhũ bạc và dùng các ứng dụng quét mã qrcode thông dụng như Smartcheckfacebookzalo, viber, barcodevietnam, để quét và cho ra thông tin xác thực một cách nhanh chóng và tiện dụng.

tem chống hàng giả

Thông tin liên hệ tư vấn triển khai ứng dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ AN HÀ

  • 15 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Email: contact@temchonghanggia.com
  • Hotline: 0936233454
  • Website: https://smartcheck.vn