TEM CHỐNG HÀNG GIẢ GẮN MÃ QRCODE – GIẢI PHÁP TỐI ƯU GIÚP DOANH NGHIỆP CHỐNG LẠI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Tem chống hàng giả cần thiết vì sao?

Hàng giả, hàng nhái đang ngày có chiều hướng gia tăng, không chỉ với các sản phẩm giá trị cao mà ngày nay bất cứ sản phẩm nào có lợi nhuận đều là miếng mồi béo bở cho những kẻ kinh doanh bất chính. Giải pháp tem chống hàng giả ra đời trước tiên giúp doanh nghiệp bảo hộ thương hiệu đồng thời nâng cao hình ảnh, đem lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng

Nên chọn tem chống hàng giả như thế nào?

Giữa thời đại phát triển công nghệ số, để chọn ra được một sản phẩm tem chống hàng giả chất lượng không phải là điều dễ. Nhất là thời buổi thượng vàng hạ cám, tem chống hàng giả với nhiều mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả khác nhau thì tem Xác thực điện tử ra đời như một phương án cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp.

Lý do nên chọn tem xác thực điện tử

Tem xác thực điện tử là một sản phẩm công nghệ hiện đại, tích hợp tính năng bảo mật với mã số Serial và số Phủ cào duy nhất, Doanh nghiệp sử dụng cùng giải pháp quản lý sản phẩm để tích hợp Tem lên sản phẩm do mình sản xuất hoặc phân phối bán ra thị trường, Tem này giúp kiểm soát hàng giả và làm cầu nối hữu ích giữa Doanh nghiệp và người tiêu dùng.  Khách hàng khi quét tem xác thực điện tử cũng không hề mất chi phí nhưng vẫn xác nhận hàng chính hãng, hạn chế tối đa sai sót trong quá trình nhắn tin.

Ngoài chức năng chống hàng giả, tem xác thực điện tử còn có nhiều ứng dụng rất hữu ích:

Ngoài tính năng chống giả tem xác thực điện tử còn có tính năng quản lý nhà phân phối, chống bán lấn vùng hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong quá trình phát triển đại lý và mở rộng thị trường, xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo với khả năng lưu trữ thông tin khách hàng.

Tem xác thực điện tử sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong những kế hoạch triển khai marketing trong hiện tại và tương lai với chính sách quét mã trúng thưởng, tích điểm đổi quà.

Với những lợi ích thiết thực,tem xác thực điện tử vừa mang lại cơ hội, lợi ích to lớn vừa là “bàn đạp” thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Mẫu tem xác thực điện tử do An Hà cung cấpTại An Hà, chúng tôi có rất nhiều mẫu tem nhãn khác nhau. Bất cứ điều gì bạn cần, bạn đều có thể tìm thấy tại An Hà. Trong trường hợp bạn không chắc chắn về mẫu tem nhãn bạn cần sử dụng, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ AN HÀ