Tem chống hàng giả yếu tố không thể thiếu cho sản phẩm của bạn

Để sản xuất ra một sản phẩm các doanh nghiệp không chỉ tốn tiền đầu tư mà còn là cả quá trình nghiên cứu lao động nghiêm túc, cật lực. Thế nhưng nhiều doanh nghiệp đã bị các đối tượng xấu làm nhái, làm giả sản phẩm một cách rất tinh vi và hậu quả là các doanh nghiệp làm ra hàng chính hãng không những không bảo vệ được sản phẩm của mình mà còn đứng trước nguy cơ phá sản. Tem chống hàng giả ra đời nhằm hạn chế thấp nhất việc làm làm giả, làm nhái sán phẩm.

Tem chống hàng giả – “đừng để mất bò mới lo làm chuồng”

Tem chống hàng giả bộ công an
Một mẫu tem do An Hà cung cấp

Thành ngữ có câu “đừng để mất bò mới lo làm chuồng” nhằm khuyên răn kẻ không biết lo liệu đề phòng trước, để việc hỏng rồi mới ứng cứu, lo liệu phòng thân thì đã quá muộn. Trong kinh doanh cũng vậy, khi bạn tạo ra một sản phẩm nếu không có phương pháp để bảo vệ sản phẩm của mình thì việc ăn cắp ý tưởng, ăn cắp công nghệ có thể diễn ra trong vòng “một nốt nhạc”. Vì vậy trước khi tạo ra một sản phẩm bạn hãy nghĩ ngay đến việc bảo vệ sản phẩm của mình. Đó là điều tiên quyết để sản phẩm của bạn có thể phát triển bền vững, người dùng tin cậy và sử dụng lâu dài.

Một trong những biện pháp bảo vệ sản phẩm hiệu quả hiện nay là sử dụng tem chống hàng giả dán hoặc mã hóa trên sản phẩm.

Trong thời đại công nghệ số chỉ cần một thiết bị điện tử người tiêu dùng có thể kiểm tra được ngay sản phẩm của bạn là thật hay giả. Tem xác thực điện tử Smartcheck ra đời dựa trên công nghệ QRcode thông minh, tích hợp bảo hành điển tử và trúng thưởng may mắn

Tuy nhiên tùy vào giá trị sản phẩm mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại tem chống giả phù hợp, vùa đảm bảo giá thành sản phẩm không tăng lên quá cao đồng thời sản phẩm vẫn không bị làm giả, làm nhái.

Địa chỉ tin cậy để in tem chống hàng giả?

Sau khi sản phẩm ra đời các doanh nghiệp vẫn loay hoay tìm kiếm đơn vị tư vấn và giúp đỡ giải pháp chống giả. Nhất là việc nở rộ các đơn vị trung gian, các đơn vị tư vấn không chính thống như hiện nay để tìm được đơn vị uy tín chất lượng như mò kim đáy bể.

Xác định được khó khăn ấy của doanh nghiệp Công ty cổ phần giải pháp chống giả An Hà ra đời với mong muốn phục vụ các doanh nghiệp một cách nhanh nhất, uy tín nhất về giải pháp chống giả. Đồng thời góp phần bảo vệ người tiêu dùng, xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, chất lượng.

Hiện nay An Hà có nhiều giải pháp về tem chống hàng giả khác nhau nhưng trọng tâm và chuyên sâu về các loại tem chống hàng giả đòi hỏi công nghệ cao như tem decal vỡ của Bộ Công An sử dụng công nghệ in UV sẽ cho hiện lên các lớp thông tin chìm của khách hàng trên bề mặt tem khi soi dưới đèn tia cực tím và được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem; và tem xác thực điện tử smartcheck sử dụng công nghệ mã hóa QRcode để xác thực hàng thật hàng giả với mã được sinh ngẫu nhiên không trùng lặp. Và trong thời gian tới An Hà không ngừng đầu tư công nghệ và trí lực để tìm ra những giải pháp chống giả an toàn nhất nhằm phục vụ khách hàng và người tiêu dùng.

Hiện nay An Hà đã có mặt trên khắp cả nước. Tại Hà Nội các doanh nghiệp có thể đến trực tiếp văn phòng của Công ty CP Giải pháp Chống giả An Hà: Phòng 207, Khách sạn Thể thao, Số 15 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội để được các nhân viên của An Hà tư vấn giúp đỡ nhanh nhất. Hoặc các doanh nghiệp có thế điện thoại đến: 024.3555.8212 để được tư vấn.

Tác giả bài viết: Hải Phong