Nhãn mác giúp sản phẩm hấp dẫn hơn trong mắt người tiêu dùng

“Hàng hóa hấp dẫn nhờ nhãn mác” Theo một nghiên cứu, có đến 37% hành vi mua sắm được quyết định bởi nhãn mác. Do đó, sẽ không quá nếu như nói nhãn mác sản phẩm có sức thu hút còn cao hơn quảng cáo. Tem nhãn là những người bán hàng thầm lặng, do đó đòi hỏi tem nhãn phải có sức hút, có sự nổi bật, có khả năng kích thích sự tò mò từ phía khách hàng, để sản phẩm của bạn nổi bật giữa hàng trăm sản phẩm khác cùng 1 lĩnh vực và cuối cùng là làm thế nào để người tiêu dùng quyết định sẽ “xuống tiền” mua sản phẩm của bạn.

Vậy tem nhãn là gì?

Tem nhãn sản phẩm đó chính là những loại tem được in và gắn lên các sản phẩm hàng hóa trước khi đưa chúng ra thị trường tiêu thụ, chúng được thiết kế với nhiều màu sắc, hình dạng và làm nổi bật sản phẩm.Tem nhãn mác, nhãn hiệu hàng hóa là một trong những dấu hiệu giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được nguồn gốc, xuất xứ và loại sản phẩm được bày bán và lưu hành trên thị trường.

Ý nghĩa của việc in tem nhãn sản phẩm

Ngày nay, tem nhãn hàng hóa được xuất hiện trên hầu hết các sản phẩm. Nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho hàng hóa mà còn quảng bá và bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất. Tem nhãn như một căn cứ để người tiêu dùng nhận biết, lựa chọn và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, giúp các cơ quan chức năng kiểm soát, kiểm tra sản phẩm một cách dễ dàng. Một sản phẩm được in tem nhãn với các thông tin cụ thể về sản phẩm sẽ khiến cho người tiêu dùng an tâm, tin dùng hơn.

Ngoài ra,  in tem nhãn mác cũng giúp khẳng định thương hiệu, giúp người dùng nhận diện thương hiệu từ đó tin tưởng hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn. In tem nhãn dán là khâu quan trọng trong quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.

Nội dung bắt buộc khi in tem nhãn

Một tem nhãn theo quy định phải có đầy đủ các thông tin sau:

  1. Tên hàng hóa:Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa
  2. Xuất xứ của hàng hóa: Các nội dung khác được in theo tính chất của từng loại hàng hóa nhưng vẫn phải tuân thủ những điều trên về mặt nội dung
  3. Lưu ý: Nếu tem nhãn quá nhỏ không đủ để in được đầy đủ các thông tin, thì trên tem phải đủ các thông tin về tên hàng hóa, tên và địa chỉ cá nhân tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa và xuât xứ, còn các thông tin khác sẽ được in trong tài liệu đi cùng hàng hóa.

In tem nhãn sản phẩm được dùng chất liệu gì?

Tem nhãn sản phẩm được gắn trên bao bì, sản phẩm từ khi sản phẩm chưa được bày bán trên thị trường tới khi người tiêu dùng sử dụng và có thể lâu hơn như vậy nữa. Do đó, chất liệu dùng để in tem nhãn sản phẩm không chỉ cần đẹp mà còn cần phù hợp, tồn tại lâu dài cùng sản phẩm.

Hiện nay tem nhãn sản phẩm thường được in bằng chất liệu decal với 3 loại chính là: decal PVC, decal xi bạc và decal giấy. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đặc điểm sản phẩm mà lựa chọn chất liệu decal cho tem nhãn sản phẩm phù hợp.

 • ·          Decal giấy

Là chất liệu in tem nhãn sản phẩm có giá thành rẻ nước, decal được làm từ giấy nên dễ bị bở bục khi gặp nước, có thể bị xé rách dễ dàng, không bền trong môi trường khắc nghiệt.

Do đó, decal giấy thường dùng in tem nhãn cho các sản phẩm sử dụng trong điều kiện thuận lợi, thường sau in sẽ được gia công lớp màng để tăng độ bền cho tem nhãn.

·         Decal PVC

Khác với Decal giấy Decal PVC hay còn gọi là Decal nhựa cho chất lượng in ấn tốt, có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, đa dạng dễ tạo hình.

Tuy nhiên tem nhãn sản phẩm in trên Decal PVC cũng có giá thành cao hơn Decal giấy, thường sử dụng cho sản phẩm sử dụng trong môi trường nhiều sự thay đổi. Tem nhãn sản phẩm bằng decal PVC là chất liệu được phần lớn các công ty lựa chọn.

o    Decal xi bạc

Decal xi bạc là chất liệu in tem nhãn sản phẩm có giá thành cao nhất, tính bền tốt nhất, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, dùng tay không thể xé rách.

·         Quy định về kích cỡ và màu sắc khi in tem nhãn hàng hóa

   • Về kích thước: các doanh nghiệp tự do sáng tạo việc in tem nhãn theo ý tưởng riêng, tự quyết định kích cỡ của tem nhãn nhưng phải đảm bảo in ấn rõ ràng, dễ quan sát tất cả các nội dung bắt buộc ở trên.
   • Về màu sắc: Màu sắc phải đảm bảo rõ ràng, nên để màu chữ tương phản với màu nền.

In tem nhãn sản phẩm ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều công ty in tem nhãn , việc lựa chọn địa chỉ in tem nhãn decal giá rẻ uy tín, luôn cải tiến công nghệ, có giải pháp hiệu quả và chi phí phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp là điều không dễ dàng.

An Hà là công ty in tem nhãn mác với kinh nghiệm và kỹ năng in ấn cao. Cùng với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm chuyên môn sâu, luôn cập nhật đổi mới theo xu hướng thế giới, An Hà chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với từng yêu cầu của khách hàng.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại An Hà:

Khi in tem nhãn sản phẩm tại An Hà, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi:

  • Miễn phí 100% dịch vụ thiết kế tem nhãn s ản phẩm.
  • Đơn hàng số lượng càng lớn giá thành càng rẻ.
  • Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.
  • Đối với những khách hàng thân thiết, khách hàng lớn luôn được ưu đãi đặc biệt về giá theo chính sách của công ty.
  • Giao hành nhanh, đúng sản phẩm, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, khác biệt của về nhãn của công ty chúng tôi là trên nhãn có tích hợp mã qrcode và chống giả, hỗ trợ doanh nghiệp ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng nhái kịp thời. quảng bá, xây dựng hình ảnh của thương hiệu và độ uy tín của doanh nghiệp, giúp khách hàng kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ và các thông tin chi tiết của sản phẩm

Tại An Hà, chúng tôi có rất nhiều mẫu tem nhãn khác nhau. Bất cứ điều gì bạn cần, bạn đều có thể tìm thấy tại An Hà. Trong trường hợp bạn không chắc chắn về mẫu tem nhãn bạn cần sử dụng, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ AN HÀ