Hiện nay, các cơ sở sản xuất tem chống hàng giả có mặt khắp nơi trên thị trường tuy nhiên việc tìm địa chỉ in tem chống hàng giả ở đâu để được uy tín và chất lượng lại đang là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đặt ra trong việc bảo vệ thương hiệu và uy tín cho các sản phẩm. An Hà là một trong những địa chỉ tư vấn in tem chống hàng giả uy tín tại Hà Nội được đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp tìm đến và hợp tác.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ?

địa chỉ in tem chống giả uy tin tại Hà Nội   Tem chống giả Karseell được in tại An Hà 

Lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả với Doanh nghiệp:

 •  Bảo vệ các doanh nghiệp, giúp tăng tính bảo mật, độ khó khi sản xuất, làm nhái sản phẩm của các đối tượng.
 •  Giúp doanh nghiệp quản trị lưu thông hàng hóa, sản phẩm trên thị trường một cách dễ dàng hơn.

Lợi ích với người tiêu dùng:

 • Mặt khác, bảo vệ người tiêu dùng giúp họ có thể mua và sử dụng sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; góp phần đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Lợi ích với cơ quan chức năng:

 • Các đối tượng làm giả thương hiệu, làm nhái sản phẩm sẽ dễ dàng bị xử lý và phát hiện. Góp phần trong công tác điều tra đẩy lùi hàng kém chất lượng

AN HÀ – ĐỊA CHỈ TƯ VẤN IN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ UY TÍN,CHẤT LƯỢNG GIÁ HỢP LÝ HÀ NỘI

Hiện nay, các cơ sở sản xuất tem chống hàng giả có mặt khắp nơi trên thị trường, nhưng chất lượng thì mỗi nơi mỗi khác. Chất lượng của tem chống hàng giả hoàn toàn phụ thuộc vào cái Tâm của cơ sở sản xuất. 

địa chỉ in tem chống giả uy tín Hà Nội

Công ty Cổ phần Giải pháp Chống giả An Hà là đơn vị được Bộ Công An uỷ quyền trong việc tư vấn, xét duyệt thủ tục về in tem chống hàng giả. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chống giả, tăng cường bảo an cho các doanh nghiệp.

An Hà cung cấp các giải pháp chống hàng giả trên tem:

Những ưu việt khi đặt tem chống hàng giả tại An Hà

 • Tem chống hàng giả của công ty An Hà được in bằng công nghệ UV của Đức với máy móc thiết bị do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến khâu vận hành.
 • Tem chống hàng giả An Hà có tính bảo an cao, phát sáng và hiện lên các lớp thông tin chìm của khách hàng khi soi dưới đèn tia cực tím.
 • Tem được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem, mặt khác tem có thể in số hoặc thông tin linh động để đảm bảo cho khách hàng phân biệt được nguồn gốc thành phẩm từ các cơ sở kinh doanh khác nhau.
 • Làm việc chuyên nghiệp theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo công việc luôn được thực hiện đúng hướng và kịp tiến độ.
 • Nhân viên nhiệt tình và hết lòng giúp đỡ khách hàng của mình.
 • Mạng lưới chuyên viên tư vấn chống hàng giả ở khắp các khu vực kinh tế trọng điểm, các doanh nghiệp có thể liên hệ và đặt in tem chống hàng giả ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và nhiều vùng miền khác.

Khách hàng in tem chống hàng giả của An Hà

An Hà đã phục vụ hơn 5000 doanh nghiệp trong và người nước, tự hào kể đến những doanh nghiệp như vàng Doji, gas Gia Định, VietKTV, VinGroup… 

địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín Hà Nội

Một số khách hàng in tem chống giả tại An Hà

Với lợi thế trên, An Hà đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bạn đồng hành trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái và xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Mua tem chống hàng giả tại Hà Nội ở đâu chất lượng, uy tín? Giờ đây không phải câu hỏi khó, với kinh nghiệm và năng lực hiện có, tem chống hàng giả An Hà hy vọng sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp chống giả hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

An Hà tự hào là một trong các doanh nghiệp, địa chỉ in tem chống giả uy tín tại Hà Nội sở hữu những thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất trong việc sản xuất tem chống giả. Mỗi con tem được An Hà giao đến khách hàng là một minh chứng cho chất lượng và uy tín của công ty chúng tôi. Hợp tác với tem chống hàng giả An Hà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tem chống hàng giả, cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình trước vấn nạn hàng giả hàng nhái đang tràn lan khắp nơi.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ AN HÀ

 • Địa chỉ: Phòng 207, Khách sạn Thể thao, Số 15 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3555.8212 – Fax: 024.3555.8211
 • Email: Contact@temchonghanggia.com
 • Hỗ trợ tư vấn dự án trực tiếp: 0936233454– Minh Quý – Chuyên viên tư vấn