Thương hiệu làm đẹp LalaBeauty của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THIÊN ÂN ra đời dưới sự hợp tác của siêu mẫu Xuân Lan và các chuyên gia hàng đầu nước Pháp. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đến từ Singapore, Lala Beauty tự tin sẽ đem đến cho phụ nữ Việt Nam các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Lala Beauty đã cho ra mắt bộ sản phẩm Cocon. Các sản phẩm này hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho da, mang lại làn da khỏe mạnh, căng tràn sức sống và tạo lớp màng bảo vệ từ các tác động của môi trường bên ngoài như: ô nhiễm, tia UV,.. Với thành phần thiên nhiên lành tính, sản phẩm này phù hợp với mọi loại da, đặc biệt:
– Da bị nhiễm độc do dùng kem trôi nổi không rõ nguồn gốc.
– Da nhạy cảm và dễ bị kích ứng.

Hiện nay, với tình trạng hàng mỹ phẩm giả, nhái tràn lan, để bảo vệ các sản phẩm chính hãng của mình, Lalabeauty có sử dụng công nghệ chống giả qua hệ thống XÁC THỰC ĐIỆN TỬ SMARTCHECK nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Smartcheck đồng hành cùng Lala Beauty triển khai giải pháp chống giả trên nền tảng xác thực điện tử bằng ứng dụng SMARTCHECK và mã QRCODE phủ cào. Với giải pháp này, Lala Beauty sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực hàng chính hãng hiện đại, nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh.

Giải pháp này ứng dụng công nghệ quét mã để soi, quét các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử Smartcheck có phủ cào mã QRcode – tem chống hàng giả trên nền tảng công nghệ điện tử. Khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Sony… sau đó cào lớp phủ bạc trên tem là có thể dễ dàng xác thực hàng chính hãng cũng như xem thông tin sản phẩm khi quyết định mua hàng.

Với công nghệ chống hàng giả dựa trên nền tảng mã QRcode Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét Smartcheck, Lala Beauty hy vọng mang lại cho quý khách hàng công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối nhưng đơn giản dễ sử dụng.

Ngoài xác thực hàng chính hãng, ứng dụng còn cung cấp cho quý khách sổ bảo hành điện tử thông qua nhật ký xác thực, các thông tin mua sắm hàng chính hãng ở Shop.smartcheck.vn, tích điểm đổi quà…

Hãy chung tay cùng Thiên Ân và Smartcheck để đẩy lùi nạn làm hàng giả, hàng nhái hiện nay.