GIỎ QUÀ BIẾU NGÀY TẾT VÀ NỖI LO VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Đối với nhiều người Việt Nam, việc tặng quà ngày Tết đã trở thành truyền thống, với ý nghĩa mang đến sự quan tâm dành cho người nhận, cầu chúc may mắn, an lành, suôn sẻ cả năm. Vì thế những ngày này, bước vào các Trung tâm mua sắm, siêu thị, hay cả các cửa hàng tạp hóa hình ảnh đầu tiên đập vào mắt mọi người là những giỏ quà Tết với đủ hình dáng, mẫu mã ,mức giá khác nhau được trưng bày la liệt trên các kệ hàng.

Giỏ quà Tết đang bị làm giả như thế nào ?

Phần lớn, giỏ quà Tết được đóng gói kín mít, người mua rất khó để kiểm tra chất lượng, hạn sử dụng của các mặt hàng ở bên trong. Hơn nữa do để biếu, tặng nên khách hàng thường có tâm lý ngại phản hồi. Lợi dụng khe hở này nhiều gian thương đã trà trộn bán hàng giả, hàng nhái, không rõ xuất xứ nguồn gốc xuất xứ vào thị trường

Trả lời báo Thanh niên, một cán bộ thuộc Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) TP.HCM cho biết năm nào khi kiểm tra cũng phát hiện hàng hết hạn sử dụng, hàng xá không rõ nguồn gốc, hàng nhái, hàng giả, hàng mốc meo trong các giỏ quà tết giá rẻ. Đặc biệt, “Trong các giỏ quà tết giá từ 100.000 đồng trở lên thường có 1 chai rượu. Kiểm tra thì thấy phần lớn là rượu chất lượng kém, thậm chí rượu dỏm, người uống có thể bị nguy hiểm đến sức khỏe. Các chai nước ngọt đóng trong giỏ quà tết giá rẻ phần lớn cũng bị xóa thông tin hạn dùng”

Quà têt- sản phẩm dễ bị làm giả Ảnh: Internet

Giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình cũng như lợi ích của khách hàng:

Thực trang trên cho thấy, các doanh nghiệp làm ăn chân chính vẫn chưa có các biện pháp bảo vệ chính mình và người tiêu dùng trước các nguy cơ bị làm giả hàng hóa. Doanh nghiệp hiện tại vẫn còn thụ động, chờ cầu cứu các cơ quan chức năng có thầm quyền mà chưa có nhiều biên pháp giúp khách hàng phân biệt được hàng hóa do mình sản xuất và hàng hóa bị làm giả.

Do vậy, trong khi chờ sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp cũng cần có những động thái thiết thực để bảo vệ lợi ích, uy tín của thương hiệu mình, trang bị kiến thức cho các nhà phân phối, khách hàng về nhận diện thương hiệu, sản phẩm. Một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí là sử dụng TEM CHỐNG HÀNG GIẢ”.

Tem xác thực điện của Smartcheck – giải pháp tối ưu của các doanh nghiệp:

Tem xác thực điện tử QRcode Smartcheck sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp với những lợi ích sau:

  • Mỗi con tem có mã là duy nhất, được mã hóa bằng công nghệ QRcodephủ cào hiện đại, chống tái sử dụng và làm giả;
  • Khẳng định giá trị thương hiệu của Doanh nghiệp, là phương tiện marketing hữu hiệu .Qua đó, tạo lòng tin cho khách hàng yên tâm và tin tưởng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp;
  • Thông tin truyền tải tới người tiêu dùng có thể tùy biến theo nhu cầu doanh nghiệp, không giới hạn nội dung, hình thức thể hiện đa dạng, hấp dẫn dưới dạng hình ảnh, video…
  • Đơn giản cho người tiêu dùng, dễ dàng cho doanh nghiệp
  • Dễ dàng theo dõi,  đo được hiệu quả của việc dán tem chống giả thông qua hệ thống quản lý Smartcheck cấp cho doanh nghiệp.

 Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Giải pháp chống giả An Hà
  • Địa chỉ: Phòng 207, Khách sạn Thể thao, Số 15  Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện Thoại: 024.3555.8212 – Hotline/Zalo: 0906 228 648 (Ms Ngọc Ánh)
  • Website:  http://temchonghanggia.vn