Công ty TNHH Dược Cốt Thông Vương chuyên cung cấp các sản phẩm chức năng chữa trị các bệnh về thoái hóa xương khớp

Hiện nay, với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan, để bảo vệ các sản phẩm chính hãng của mình, Cốt Thông Vương có sử dụng công nghệ chống giả qua hệ thống XÁC THỰC ĐIỆN TỬ SMARTCHECK nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Smartcheck đồng hành cùng Cốt Thông Vương triển khai giải pháp chống giả trên nền tảng xác thực điện tử bằng ứng dụng SMARTCHECK và mã QRCODE phủ cào. Với giải pháp này, Cốt Thông Vương sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực hàng chính hãng hiện đại, nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh.

Giải pháp này ứng dụng công nghệ quét mã để soi, quét các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử Smartcheck có phủ cào mã QRcode – tem chống hàng giả trên nền tảng công nghệ điện tử. Khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Sony… sau đó cào lớp phủ bạc trên tem là có thể dễ dàng xác thực hàng chính hãng cũng như xem thông tin sản phẩm khi quyết định mua hàng.


Với công nghệ chống hàng giả dựa trên nền tảng mã QRcode Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét Smartcheck, Tamashi hy vọng mang lại cho quý khách hàng công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối nhưng đơn giản dễ sử dụng.

Ngoài xác thực hàng chính hãng, ứng dụng còn cung cấp cho quý khách sổ bảo hành điện tử thông qua nhật ký xác thực, các thông tin mua sắm hàng chính hãng ở Shop.smartcheck.vn, tích điểm đổi quà…

 

Hãy chung tay cùng Cốt Thông Vương và Smartcheck để đẩy lùi nạn làm hàng giả, hàng nhái hiện nay.