Công ty NEWLIFE ứng dụng giải pháp chống hàng giả Smartcheck cho sản phẩm máy lọc nước.

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Newlife với tên thương hiệu Newlife. Lấy nguồn cảm hứng từ một sự sống mãnh liệt vươn lên vượt qua mọi khó khăn gian truân trở ngại đến với thành công. Và rồi cũng đã động viện giúp đỡ được rất nhiều sự sống khác bứt phá vươn tới thành công. Newlife cung cấp các sản phẩm như sau:

Máy lọc nước nguyên khoáng; Máy lọc nước Tinh khiết; Linh phụ kiện lõi lọc các loại; Dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp tới từng hộ gia đình;  Các loại cút nối, các loại vật liệu lọc. Các loại dây dẫn, khóa chia nước, vòi, máy bơm, bình áp;  Các hệ thống xử lý nước sinh hoạt, nước thải, dây chuyền lọc nước công nghiệp;  Các sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm sạch;  Các thiết bị gia dụng nhập khẩu hàn quốc;

Tem chống hàng giả bộ công an

Mẫu tem chống hàng giả của Newlife

Mục đích: Mang lại giá trị thực cho người dùng, góp phần cải thiện sức khỏe cho cộng đồng xà hội và bảo vệ tài nguyên môi trường, mang mang lại quyền lợi đích thực cho người tiêu dùng.

Công ty CP Giải pháp Chống giả An Hà đồng hành cùng Newlife triển khai ứng dụng giải pháp chống giả trên nền tảng Smartcheck, với giải pháp này, Newlife sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực điện tử hiện đại nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh.

Giải pháp này ứng dụng quét mã qrcode để soi, quét các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử Smartcheck – tem chống hàng giả trên nền tảng công nghệ điện tử. Khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Sony… là có thể dễ dàng quét để xác thực hàng chính hãng cũng như xem thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Để kiểm tra hàng chính hãng, quý khách làm theo từng bước dưới đây

NewLife hướng dẫn sử dụng tem chống hàng giả

Với công nghệ chống hàng giả dựa trên nền tảng mã QRcode Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét Smartcheck, Newlife hy vọng mang lại cho quý khách hàng công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối nhưng đơn giản dễ sử dụng.

Ngoài xác thực hàng chính hãng, ứng dụng còn cung cấp cho quý khách sổ bảo hành điện tử thông qua nhật ký xác thực, các thông tin mua sắm hàng chính hãng ở Shop.smartcheck.vn, tích điểm đổi quà…

Hãy chung tay cùng Newlife để đẩy lùi nạn làm hàng giả, hàng nhái đang lan tràn hiện nay.

  • Mọi thông tin quý khách xin liên hệ
  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN NEW LIFE
  • HOTLINE: 1900 636 158
  • CSKH: 0911748288