Ngày …tại khách sạn Thể Thao Hà Nội, Công ty Cổ phần Chống giả An Hà chính thức ra mắt hệ thống thương mại điện tử Shopsmartcheck kết nối ứng dụng xác thực điện tử hàng chính hãng cho người tiêu dùng.

(ảnh giao diện website)

1. Đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu – Hệ thống thương mại điện tử Shopsmartcheck cam kết 100% hàng chính hãng, giá thành hấp dẫn, sản phẩm đa dạng.

Thực trạng hàng giả hàng nhái hiện nay đang là một vấn nạn xã hội chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm, thậm chí đang ngày một gia tăng. Người tiêu dùng luôn nơm nớp lo sợ mua nhầm hàng giả bởi những hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ như ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường hàng hóa, làm giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính.

Hoạt động trong lĩnh vực tem chống hàng giả hơn 10 năm nay, Bà Trần Thanh Hảo giám đốc công ty cổ phần giải pháp chống giả An Hà hiểu được điều đó. Xuất phát từ lợi ích của người tiêu dùng đặt lên hàng đầu bà luôn trăn trở làm sao cung cấp được những sản phẩm chính hãng từ doanh nghiệp sản xuất đến trực tiếp tay người tiêu dùng để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng gây nên những hệ lụy không đáng có.

Hệ thống thương mại điện tử Shopsmartcheck ra đời là kết tinh của sản phẩm công nghệ và hơn hết là xuất phát từ lợi ích của người tiêu dùng. Hệ thống cam kết 100% sản phẩm là hàng hóa chính hãng, giá thành hấp dẫn.

Bà Trần Thanh Hảo chia sẻ thêm: “Shopsmartcheck cam kết 100% cung cấp hàng chính hãng, chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ giới thiệu trên trang của mình trước người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ nguồn cung ứng, nhà cung ứng phải là doanh nghiệp, có đăng ký kinh doanh, thông tin minh bạch về sản phẩm, đạt chứng nhận về chất lượng, có thương hiệu dù đó là thương hiệu địa phương hay thương hiệu nhỏ và đặc biệt hơn tất cả các sản phẩm trên Shopsmartcheck đều được dán tem chống hàng giả ”.

ứng dụng xác thực điện tử hàng chính hãng

Bà Trần Thanh Hảo giám đốc công ty CP Chống giả An Hà chia sẻ

Shopsmartcheck được ví như một siêu thị lớn, bởi ở đó hội tụ đầy đủ nhiều mặt hàng, mẫu mã hàng hóa đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau như: Mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng được phân phối bởi Azooo, Xuân Thì hay các mặt hàng quần áo thời trang như áo chống nắng xuất Nhật chống tia UV, làm mát khử mùi hôi của Laroma, thực phẩm chức năng và nhiều mặt hàng điện tử dân dụng,….Ngoài ra các mặt hàng thực phẩm cũng được có mặt tại đây, đặc biệt hơn cũng như các sản phẩm khác mặt hàng lương thực, thực phẩm như cam Cao Phong, mực rim Trung Lương, nước mắm Tân Long,….được truy xuất nguồn gốc rõ ràng khi mua hàng thông qua ứng dụng smartcheck (tải miễn phí) bạn sẽ biết ngay được thực phẩm mình đang cầm trên tay có nguồn gốc từ đâu, quy trình sản xuất như thế nào, đã được chứng nhận thực phẩm sạch an toàn thực phẩm hay chưa?

2. Hệ thống thương mại điện tử Shopsmartcheck kết nối ứng dụng xác thực điện tử hàng chính hãng

2.1. Shopsmartcheck kết nối ứng dụng xác thực điện tử hàng chính hãng

Hơn 10 năm cung cấp tem chống giả tại thị trường Việt Nam, An Hà tự hào đã cung cấp cho hơn 8.000 khách hàng và hàng triệu triệu người dùng sử dụng app quét mã vạch Smartcheck để xác thực điện tử hàng chính hãng.

Tất cả các sản phẩm trên hệ thống thương mại điện tử Shopsmartcheck đều được kết nối ứng dụng xác thực điện tử hàng chính hãng

Tem xác thực điện tử Smartcheck là loại tem chống hàng giả được công ty An  Hà phát hành dựa trên giải pháp xác thực điện tử của hệ thống Smartcheck kết hợp với công nghệ quét mã qrcode trên thiết bị điện thoại thông minh.

ứng dụng xác thực điện tử hàng chính hãng

Hình ảnh quét mã sản phẩm máy lọc nước Karofi xác nhận hàng chính hãng

 

Mỗi con tem được dán trên một sản phẩm có mã là duy nhất, được mã hóa bằng công nghệ QRcode phủ cào hiện đại, chống tái sử dụng và làm giả trên toàn cầu, do đó tính bảo mật gần như tuyệt đối

Ngoài ra, người dùng được tích điểm, trúng thưởng may mắn, đổi quà khi quét QRcode bằng SmartCheck.

2.2. Shopsmartcheck được chạy trên ứng dụng điện thoại – tiện lợi cho người dùng

Shopsmartcheck Online cho phép khách hàng mua sắm mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với 1 chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính xách tay, người mua hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm cần mua với những mô tả sản phẩm kỹ càng, nguồn gốc và giá cả rõ ràng. Khách hàng không còn mối lo mua phải hàng giả, hàng trôi nổi gắn “mác xịn – giá rẻ” đang xuất hiện tràn lan trên khắp thị trường hiện nay.

Sau khi lựa chọn và đặt hàng online, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng trực tiếp liên hệ để xác nhận thông tin và giao hàng một cách nhanh chóng, đúng thời hạn.

Với hệ thống thương mại điện tử shopsmartcheck ra đời kết hợp với tất cả sản phẩm chính hãng của các doanh nghiệp trên toàn quốc đã được tích hợp kết nối ứng dụng xác thực điện tử hàng chính hãng, tạo nên một kênh bán hàng tin cậy, giúp bảo vệ thương hiệu…., đồng thời làm cầu nối đưa những sản phẩm chính hãng chất lượng cao đến tận tay khách hàng. Shopsmartcheck không chỉ tạo ra những trải nghiệm mới thông qua việc mua sắm sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi trên hệ thống và hơn hết là công cụ kiểm tra hàng chính hãng qua ứng dụng Smartcheck tạo nên mua sắm khác biệt, kiểm tra hàng chính hãng ở mọi lúc, mọi nơi, Shopsmartcheck tin tưởng sẽ ngày càng phát triển, trở thành lựa chọn hàng đầu trên thị trường của người tiêu dùng Việt Nam.

Mua hàng chính hãng – là bạn đang chung tay cùng An Hà đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay tạo nên môi trường kinh doanh lành mạnh, chất lượng hơn.

 

 

Nguyễn Lộc