Chiêu trò làm sơn nhà giả dịp cuối năm

Cuối năm là thời điểm nhu cầu xây dựng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng sơn nội ngoại thất và sơn trang trí cũng tăng cao. Tuy nhiên đây cũng là lúc các sản phẩm sơn giả, sơn nhái thương hiệu có cơ hội hoành hành trên thị trường.

Nhiều chiêu thức làm giả sơn tinh vi:

Thị trường sơn năm 2020 đang phát triển sôi động với sự góp mặt của nhiều thương hiệu sơn nổi trong nước và trên thế giới. Những thương hiệu này đã được người tiêu dùng biết đến rộng rãi và đã tạo dựng được uy tín với người tiêu dùng. Vì vậy các đối tượng sản xuất kinh doanh hàng giả hàng nhái thường sử dụng các chiêu thức làm giả, làm nhái ăn theo các thương hiệu này.

Nhu cầu sơn sửa nhà ngày Tết tăng cao là cơ hội để các đối tượng làm giả các nhãn hiệu sơn ra tay.

Nhu cầu sơn sửa nhà ngày Tết tăng cao là cơ hội để các đối tượng làm giả các nhãn hiệu sơn ra tay.

Một trong những chiêu thức được sử dụng phổ biến đó là sản xuất hàng nhái bằng cách thiết kế bao bì và các dấu hiệu khác tương tự  thương hiệu chính hãng, nếu không chú ý kỹ khi mua sản phẩm sẽ rất dễ mua nhầm sản phẩm nhái thương hiệu.

Một chiêu thức khác tinh vi hơn đó là các đối tượng làm giả sẽ thu mua những vỏ thùng đã được sử dụng của các hãng sơn nổi tiếng, sau đó sản xuất bằng cách mua hóa chất rồi tự pha chế thành sơn, hoặc mua sơn rẻ tiền rồi cho vào thùng và bày bán xen kẽ với những thùng sơn thật khiến cho người mua rất khó để nhận biết.

Ngoài ra, các đối tượng làm giả còn sử dụng chiêu thức gian lận đó là rút bớt khối lượng sơn từ các thùng sơn thật rồi cho vào một thùng sơn mới. Với tỷ lệ rút khoảng 10-15% mỗi thùng thì cứ 7-8 thùng sơn khi rút bớt khối lượng sẽ được thêm một thùng sơn mới. Với chiêu thức này, khi mua số lượng nhỏ 1-2 thùng nếu chú ý thật kỹ sẽ phát hiện được gian lân, tuy nhiên khi mua số lượng lớn thì thật khó để người mua có thể phát hiện được.

Giải pháp của doanh nghiệp:

Việc các sản phẩm sơn giả, sơn nhái hoành hành trên thị trường không những đã gây thiệt hai không nhỏ cho người tiêu dùng, mà còn gây thiệt hại cả về kinh tế lẫn uy tín của doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngoài nỗ lực của các cơ quan chức năng, thì các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn hiện nay đã chủ động bảo vệ mình bằng nhiều cách khác nhau như cải tiến công nghệ sản xuất bao bì, sử dụng tem chống giả công nghệ cao, truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng để người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận, kiểm tra và nhận biết sản phẩm chính hãng. Việc sử dụng những giải pháp này đã góp phần không nhỏ giúp các thương hiệu sơn chính hãng cạnh tranh sòng phẳng với sơn giả, sơn nhái.

Giải pháp của Công Ty CP Giải Pháp Chống Giả An Hà:

Là một đơn vị đã có kinh nghiệm gần 14 năm trong lĩnh vực phòng chống hàng giả hàng nhái, Công Ty CP Giải Pháp Chống Giả An Hà đã hợp tác với gần 2 nghìn doanh nghiệp trên cả nước, thuộc mọi ngành nghề lĩnh vực trong việc cung cấp các giải pháp chống giả công nghệ cao, giúp doanh nghiệp phòng chống hàng giả hàng nhái hiệu quả, qua đó giúp bảo vệ và nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Các giải pháp chống giả mà Công ty An Hà cung cấp được ứng dụng công nghệ rất cao, giúp ngăn chặn khả năng làm giả con tem, và giúp người tiêu dùng rất dễ dàng trong việc kiểm tra sản phẩm chính hãng. Các giải pháp có thể kể đến như:

    1. Tem chống giả của Bộ Công An: tem sử dụng công nghệ phát quang, khi soi tem dưới đèn tia cực tím sẽ hiển thị ký hiệu bảo an chìm
    2. Tem xác thực điện tử QR Code: tem sử dụng công nghệ quét mã QR Code để kiểm tra hàng chính hãng, ngoài tính năng chống giả, tem còn giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu khách hàng; quản lý hệ thống kênh phân phối (chống bán lấn vùng); kết hợp các chương trình marketing…
    3. Tem truy xuất nguồn gốc hàng hóa
    4. Tem hologram (tem ánh 7 màu) của Bộ Công An

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Chống Giả An Hà

Địa chỉ: Phòng 207 Khách sạn Thể Thao Hacinco, 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0973289843 – (Zalo / Viber): Mr. Quang Tú

Website: www.temchonghanggia.com