An Hà cung cấp giải pháp chống hàng giả trên tem công nghệ Smartcheck cho Phạm văn HD

Công ty TNHH Phạm Văn H.D – PVHD được thành lập năm 2009, là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm với nhiều thương hiệu lớn nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển.

Công ty CP Giải pháp Chống giả An Hà đồng hành cùng Newlife triển khai ứng dụng giải pháp chống giả trên nền tảng Smartcheck, với giải pháp này, Newfile sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực điện tử hiện đại nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh trên nền tảng tem chống hàng giả Bộ Công An và mã qrcode phủ câof

Giải pháp này ứng dụng quét mã qrcode để soi, quét các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử Smartcheck – tem chống hàng giả trên nền tảng công nghệ điện tử. Khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Sony… là có thể dễ dàng quét để xác thực hàng chính hãng cũng như xem thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Để kiểm tra hàng chính hãng, quý khách làm theo từng bước dưới đây

Với công nghệ chống hàng giả dựa trên nền tảng mã QRcode Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét Smartcheck, Newlife hy vọng mang lại cho quý khách hàng công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối nhưng đơn giản dễ sử dụng.

Tem chống hàng giả bộ công an

Ngoài xác thực hàng chính hãng, ứng dụng còn cung cấp cho quý khách sổ bảo hành điện tử thông qua nhật ký xác thực, các thông tin mua sắm hàng chính hãng ở Shop.smartcheck.vn, tích điểm đổi quà…

Hãy chung tay cùng Newlife để đẩy lùi nạn làm hàng giả, hàng nhái đang lan tràn hiện nay.